Cao Hắc Sâm

- Hắc sâm là nhân sâm Hàn Quốc trưởng thành 6 năm tuổi, trải qua 9 giai đoạn hấp sấy kỳ công theo công nghệ sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc. 

- Trong Hắc sâm chứa rất nhiều hàm lượng hoạt chất tốt cho sức khỏe bao gồm Ginsenoside và 34 loại Saponin.

- Các hoạt chất Saponin trong Hắc sâm như Rg2, Rh2, Ro... cao gấp 8 đến 12 lần so với trong Hồng sâm.

- Cao hắc sâm CCS là sản phẩm chiết xuất từ Hắc Sâm nguyên chất 100%

#Cao Hắc Sâm

THÀNH PHẦN

- Saponin sterolic:
  + Saponin Ro
  + Saponin Re
  + Saponin Rb1
  + Saponin Rf
  + Saponin Rg1
  + Saponin Rg2
  + Saponin Rg3
  + Saponin Rh1
  + Saponin Rh2

- Glycoside Panaxin

- Vitamin B1

- Vitamin B2

- Axid Panmitic

- Stearic

- Linoleic

- Acid amin

- Germanium

CÔNG DỤNG

- Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

- Bảo vệ gan và chức năng gan, hạn chế gắn kết tiểu cầu trong máu.

- Bảo vệ thống thần kinh thiết yếu, giúp tập trung và cải thiện trí nhớ.

- Tăng hiệu quả tổng hợp protein của cơ thể.

- Giúp ổn định Cholesterol trong máu và điều hòa huyết áp.

- Chống lão hoá.

- Tăng cường sinh lý.

#Cao hắc sâm

CÁCH SỬ DỤNG

- Cao hắc sâm nên sử dụng từ 1 – 2 lần trong ngày, mỗi lần 1 thìa cà phê. Khi dùng pha với 70 – 100ml nước ấm. Có thể dùng trước hoặc sau ăn đều được, sau 20 phút.

- Nên dùng vào buổi sáng hoặc buổi trưa, không nên dùng vào buổi tối vì cao hắc sâm có tác dụng gây hưng phấn thần kinh sẽ gây ra khó ngủ, trằn trọc.