Sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 Hàn Quốc - CCS Healthcare
Email: info@ccshealthcare.com.vn

Kiến thức

Các loại thành phẩm của Hắc Sâm có trên thị trường hiện nay mà bạn nên biết

Hắc Sâm được biết đến là một trong những loại thuốc bổ thượng hạng được tinh chế từ củ nhân sâm Hàn Quốc với những tác dụng tốt cho sức khỏe. Hắc Sâm đã được sản xuất thành các loại thành phẩm để mang đến các sản phẩm tiêu dùng cho mọi người Vậy trên thị trường hiện nay có những loại Hắc Sâm thành phẩm nào? Cùng CCS Healthcare tìm hiểu thêm về vấn đề này.

POSTED byLê Thủy

Những món quà biếu ý nghĩa ngày tết: Phù hợp từng đối tượng

Đối với người Việt Nam, vào dịp Tết cổ truyền việc tặng quà tết trở thành một nét đặc trưng và mang ý nghĩa quan trọng và thiêng liêng. Mỗi món quà Tết sẽ gửi gắm một lời chúc ý nghĩa từ người gửi đến cho người nhận. Vậy làm thế nào để chọn được những món quà ý nghĩa phù hợp với gia đình, bạn bè và đối tác hãy cùng CCS Healthcare tìm hiểu ở bài viết này.

POSTED byLê Thủy

Phiên bản RX Skin Gel CCS mới nay bổ sung thêm Collagen tăng thêm nhiều tác dụng làm đẹp

RX Skin Gel CCS (RX Skin Gel) là sản phẩm gel được chiết xuất từ dược liệu hồng sâm, hoa cúc La mã, Táo đỏ cùng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc với công dụng đa năng, làm đẹp và bảo vệ cơ thể. Giờ đây RX SKin Gel còn được bổ sung thêm hàm lượng Collagen, mang đến nhiều tính năng mới và hiệu quả cao hơn cho sản phẩm.

POSTED byLê Thủy

Lí giải nguyên nhân vì sao Hắc Sâm vượt trội hơn Hồng sâm?

Từ trước đến nay chúng ta thường được biết nhiều về Hồng sâm, một loại thảo dược quý được chế biến từ nhân sâm tươi, qua quá trình hấp sấy từ 3 - 6 lần, được coi là thần dược đối với sức khỏe con người. Nhưng những năm gần đây, Hàn Quốc đã nguyên cứu và chế biến thành công ra Hắc sâm, với hàm lượng Saponin vượt trội hơn gấp nhiều lần hồng sâm. Nhưng Hắc sâm vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm đối với với đa số người tiêu dùng

POSTED bycskh01@xhs.vn

Cách sử dụng tinh dầu thông đỏ đúng và an toàn!

Tinh dầu thông đỏ được biết đến khi có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm cùng tác dụng làm đẹp hiệu quả. Và để đạt hiệu quả như mong muốn, mọi người cần chú ý đến cách sử dụng đúng cách của loại tinh dầu thông đỏ này.

POSTED bycskh01@xhs.vn

Hướng dẫn sử dụng gel trị đa năng RX Skin Gel đúng cách

Bạn đang tìm một sản phẩm đa năng để giải quyết các sự cố hàng ngày của gia đình như da bỏng rát sau khi đi nắng, bị côn trùng cắn, bị dị ứng,…? Và trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm gel đa năng với các mức giá cả khác nhau khiến bạn đau đầu không biết sản phẩm nào chất lượng?

POSTED bycskh01@xhs.vn

Quy trình chế biến Hắc Sâm của người Hàn Quốc

Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm từ Hắc Sâm, thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về sức khỏe của mình. Và sau khi tìm hiểu rõ hơn về cách chế biến của sản phẩm này, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa bởi sự công phu và tỉ mỉ mà người dân Hàn Quốc đã bỏ ra để tạo nên một sản phẩm chất lượng như vậy!

POSTED bycskh01@xhs.vn

Cách khắc phục khi gặp lỗi ở máy xung điện trị liệu mini Hàn Quốc?

Dòng sản phẩm máy xung điện trị liệu mini được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có tác dụng trực tiếp lên các huyệt đạo và những vùng cơ thể bị đau nhức giúp giảm đau hiệu quả. Bên cạnh những lúc sản phẩm hoạt động tốt, đôi khi vẫn có thể sẽ có vài sự cố nhỏ xảy ra

POSTED bycskh01@xhs.vn

Chứng nhận

© CCS HEALTHCARE. ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE AND PRIVACY POLICY CCS GROUP